สมัครหลักสูตรประกาศนียบัตรฝึกอบรมระยะสั้น สาขาผู้ป่วยมะเร็ง
หนังสือประชาสัมพันธ์หลักสูตร
หนังสืออนุญาตจากผู้บังคับบัญชาให้สมัครหลักสูตรอบรมระยะสั้น
โปรดตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครก่อนเลือกรอบการอบรม (รับรอบละ 2 คน)
คุณสมบัติของผู้สมัคร 1. เป็นเภสัชกรประจำโรงพยาบาลของรัฐบาล รัฐวิสาหกิจ หรือเอกชน 2. เป็นผู้ที่ได้รับใบประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม ไม่มีคุณสมบัติต้องห้าม คือ ไม่เคยถูกพักใช้ใบอนุญาต เว้นแต่พ้นกำหนดเวลาพักใช้ใบอนุญาตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี หรือ ไม่เคยถูกเพิกถอนใบอนุญาต ระยะเวลา 2 ปีก่อนจะสมัครเข้ารับการอบรม
3. มีประสบการณ์ในการปฏิบัติงานในโรงพยาบาลอย่างน้อย 6 เดือน
4. ควรมีประสบการณ์ในการเตรียมยาปราศจากเชื้อ เช่น Intravenous admixture หรือ Total parenteral nutitrion (TPN) และผ่านการอบรมหลักสูตรการเตรียมยาเคมีบำบัดจากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาลหรือเทียบเท่ามาแล้ว
5. มีความสนใจในงานที่ทำและมีหน้าที่ที่เกี่ยวกับการให้บริบาลทางเภสัชกรรมในผู้ป่วยมะเร็ง
6. ได้รับความยินยอมจากหัวหน้าหน่วยงานต้นสังกัดให้เข้าร่วมการฝึกอบรมในหลักสูตรดังกล่าว

การคัดเลือกผู้เข้าอบรม
    ผู้มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถเข้ารับการอบรมได้โดยไม่มีการสอบคัดเลือก อย่างไรก็ตาม หากมีผู้สมัครแต่ละรอบเกินจำนวนที่อาจารย์จะสามารถรับได้ จะพิจารณาจากลำดับที่สมัครก่อน-หลัง

จำนวนที่รับ  2  คน  ต่อรอบ

รูปแบบการเรียนการสอน   16  หน่วยกิต
- ทฤษฎี  2  หน่วยกิต  (30 ชั่วโมง)
- ปฏิบัติการ 14 หน่วยกิต  (48 ชั่วโมง) ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมเวลาเรียน 16 สัปดาห์ ไม่เว้นวันหยุดราชการ ค่าเรียน คนละ 25,000 บาท (สองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) เป็นค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตรทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ประกอบด้วย ค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการหลักสูตร ค่าสารเคมี และอุปกรณ์ปฏิบัติการ และการศึกษาค้นคว้าอิสระ นอกเหนือจากรายการดังกล่าว ผู้เข้าอบรมต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายและต้องดำเนินการเอง
1. ระยะเวลาที่ต้องการอบรมหลักสูตรระยะสั้น *
2. Email ผู้สมัคร *
3. ชื่อ-นามสกุล ผู้สมัคร (ภก./ภญ.) *
4. หมายเลขโทรศัพท์มือถือ *
5. อายุ *
6. หน่วยงานต้นสังกัด  *
7. เลขที่ใบประกอบวิชาชีพ *
8. อายุการทำงาน  *
9. ประวัติ และ ประสบการณ์การทำงาน *
10. คุณสมบัติของผู้สมัคร *
Required
11. เหตุผลในการสมัครเข้าอบรม *
12. ท่านเป็นศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร *
13. ท่านทราบข่าวการรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้นนี้จากแหล่งใด *
Required
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Naresuan University. Report Abuse