รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างรายวัน ตำแหน่งคนสวน 1 อัตรา

ด้วย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างรายวัน ตำแหน่งคนสวน จำนวน 1 อัตราอปฏิบัติงาน ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในอัตราค่าจ้างวันละ 315 บาท

สนใจคลิกอ่านรายละเอียดได้ที่นี่