คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมพิธีถวายราชสดุดี “วันมหิดล”

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
นำโดย รองศาสตราจารย์จารุภา วิโยชน์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
และคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมพิธีถวายราชสดุดี ” วันมหิดล ”
เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันสวรรคตแห่งสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก
” พระบิดาแห่งวงการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขไทย ” ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์สมเด้จพระมหิตลาธเบศร
อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกและสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร