รางวัลเภสัชกรแห่งชาติ ผศ.ดร.ภก.มังกร ประพันธ์วัฒนะ อดีตคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความปลื้มปิติและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่อดีตคณบดีผู้ล่วงลับ ผศ.ดร.ภก.มังกร ประพันธ์วัฒนะ ได้รับ “รางวัลเภสัชกรแห่งชาติ” อันทรงเกียรติในครั้งนี้ ผศ.ดร.ภก.มังกร ประพันธ์วัฒนะ จะยังคงเป็นความภาคภูมิใจและแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตราบนานเท่านาน ด้วยความเป็นเลิศทั้งในด้านวิชาการและคุณธรรมจริยธรรม ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับคนรุ่นหลังสืบไป
__________________________________

The Faculty of Pharmaceutical Sciences at Naresuan University is honored and proud to announce that the late Assistant Professor Dr. Mongkol Praphanwattana, former Dean, has been awarded the prestigious “National Pharmacist Award.” Assistant Professor Dr. Mongkol Praphanwattana remains a lasting source of pride and inspiration for our faculty, exemplifying excellence in both academic and ethical standards, serving as a role model for future generations.